THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 60
Số lượt truy cập: 4052032
QUANG CÁO
TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018
Tháng Năm lại về giữa sắc nắng vàng tươi, trong muôn vàn thanh âm mới của đất trời đang chuyển mình vào hạ. Tháng Năm với phượng hồng thơm ngát, ngập tràn sắc tím bằng lăng và lòng người cũng trào lên nhiều cảm xúc khi cả nước long trọng kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn trong tháng Năm. Ban biên tập Website xin giới thiệu với tất cả bạn đọc về hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 của hội đồng sư phạm nhà trường
LỊCH SỬ ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH
Chủ nhật, 13/05/2018 08:28
Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phụ trách. Đội là tổ chức nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 5
Thứ hai, 07/05/2018 02:42
Đây là chương trình phát thang măng non của Liên đội trường PTDTBT Lâm Thủy. Trong chương trình phát thanh măng non hôm nay măng non sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh nhé
TĂNG CƯỜNG PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH
Thứ sáu, 04/05/2018 08:38
(QBĐT) - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Đinh Quý Nhân vừa cho biết, để tăng cường công tác phòng, tránh tai nạn do đuối nước cho trẻ em, học sinh, sinh viên, đặc biệt trong dịp hè 2018, sở đã chỉ đạo các phòng GD-ĐT, các đơn vị trực thuộc, các trung tâm giáo dục - dạy nghề trên địa bàn toàn tỉnh kịp thời triển khai một số nội dung cụ thể trong thời gian tới.
DIỄN VĂN PHÁT ĐỘNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
Thứ tư, 25/04/2018 04:49
Hướng về Ngày sách Việt Nam 21-4, sáng ngày 24 tháng 4 vừa qua, trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Lâm Thủy tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam trong toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của trường. BBT lamthuy.edu.vn xin đăng tải bài diễn văn phát động trong buổi lễ.
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 4
Thứ hai, 16/04/2018 05:19
Xin chào các bạn ! Mời các bạn lắng nghe chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường PTDTBT Lâm Thủy, với chủ đề “Chào mừng 43 năm ngày giải phóng Miền Nam”! Sau đây như thường lệ chúng ta sẽ đến với phần tin tức...
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 3
Thứ hai, 07/05/2018 02:34
Các bạn thân mến! Vậy là tháng 3 đã đến, tháng mà liên đội chúng ta sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm nhân các ngày lễ, đầu tiên là các hoạt động kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Và tất nhiên tháng này chúng ta quan tâm nhất đó là các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Trước tiên chúng ta hãy cùng nhìn lại các hoạt động trong tháng 2 các bạn nhé!
LỆ THỦY: SƠ KẾT 01 NĂM THỰC HIỆN KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ DẠY BƠI AN TOÀN CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG
Thứ năm, 05/04/2018 02:48
Sáng ngày 30/3/2018, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Quảng Bình đã sơ kết 01 năm thực hiện kế hoạch phòng chống đuối nước và dạy bơi an toàn cho học sinh phổ thông. Tham gia hội thảo có các đồng chí đại diện Sở GD&ĐT Quảng Bình, đại diện các phòng ban huyện Lệ Thủy, đại diện tổ chức Golden West cùng tất cả các đồng chí Hiệu trưởng 03 bậc học và giáo viên dạy thể dục trên địa bàn huyện.
NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC TRÊN MIỀN BIÊN GIỚI
Thứ tư, 21/03/2018 02:53
Tháng 3, tháng của con ong đi lấy mật, tháng của cây lá xinh tươi, sắc hoa đua nở. Cái giá buốt và mưa dầm của cuối đông đầu xuân đi đâu mất để nhường chỗ cho sắc nắng tinh khôi của mùa xuân đang chín dần cùng thiên nhiên cây cỏ. Tiết xuân thật êm dịu. Vạn vật cùng đua nhau vươn mình với gió xuân để hưởng thụ cái tinh khôi của đất trời, thiên nhiên ban tặng trong giờ phút giao mùa tuyệt đẹp này. Cái đẹp của thiên nhiên đang thôi thúc các cô cậu học trò thi đua với thời gian. Các cô cậu đang ra sức học tập để gặt hái những thành quả trong vườn tri thức của tuổi học trò.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thanh Hiển
Nguyễn Thanh Hiển
Nguyễn Thanh Hùng
Nguyễn Thanh Hùng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TH VÀ THCS LÂM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3704987 * Email: lamthuy@lethuy.edu.vn