THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 27
Số lượt truy cập: 8517245
QUANG CÁO
ĐỒN BIÊN PHÒNG LÀNG HO, TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LÂM THỦY LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID 19 05/05/2021 10:40:51 SA
Trước tình hình hình Covid 19 diễn biến phức tạp, Đồn Biên phòng Làng Ho, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy tổ chức giao nhiệm vụ cho lực lượng tăng cường, bảo vệ biên giới và phòng chống đại dịch vào ngày 03/5/2021. Theo đó, cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ phòng chống xuất, nhập cảnh trái phép và phòng chống dịch Covid-19 trên biên giới Việt Nam - Lào.

Trước đó, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình đã điều động 44 cán bộ tăng cường cho bộ đội biên phòng tỉnh để cùng với cán bộ, chiến sĩ biên phòng và các lực lượng tại chỗ tổ chức tuần tra, kiểm soát biên giới, chốt chặn tại các đường mòn, lối mở nhằm ngăn chặn triệt để hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép trên khu vực biên giới Việt Nam - Lào. Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Làng Ho đã quán triệt, giao nhiệm vụ cụ thể, động viên lực lượng tăng cường; đồng thời tổ chức huấn luyện bổ sung để lực lượng tăng cường nắm được tình hình liên quan đến biên giới, quy trình xử lý vụ việc với quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép, phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới Việt Nam - Lào trong thời gian tới.

Sau những ngày nghỉ lễ, Trường PTDTBT TH&THCS Lâm Thủy đã quán triệt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên theo công văn 682/UBND-NCVX ngày 03/5/2021 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó tập trung vào các vấn đề: Khai báo y tế nơi lưu trú hoặc trung tâm y tế huyện nếu đi ngoại tỉnh về; Đeo khẩu trang từ nhà đến trường và thực hiện nghiêm túc 5K (Khẩu trang- Khoảng cách- Khử khuẩn- Không tự tập - Khai báo y tế) của Bộ Y tế; Không tổ chức dạy thêm (trừ lớp cuối cấp), giảm các hoạt động tập trung đông người không cần thiết. Các giáo viên, nhất là giáo viên chủ nhiệm phải tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh về diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, yêu phụ huynh quản lí con em mình trong thời gian học sinh ở nhà. Yêu cầu học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường và thực hiện nghiêm túc 5K của Bộ Y tế; Nhân  viên Y tế trường học: Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới, thường xuyên theo dõi tình hình sức khoẻ của CBGVNV và học sinh. Kịp thời báo cáo, tư vấn cho nhà trường khi phát hiện CBGVNV và học sinh có những biểu hiện sốt, ho…. Phối hợp với Trạm y tế xã để phun thuốc sát khuẩn, vệ sinh khuôn viên.

Tin tưởng rằng, với sự thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên, chính quyền và các cơ quan đóng trên địa bàn biên giới xã Lâm Thủy cùng chung tay phối hợp một cách quyết liệt sẽ đảm bảo an toàn, vì một Lâm Thủy không có Covid 19.

Ngô Mậu Tình

2605mt01.jpg

2605mt02.jpg

2605mt03.jpg

2605mt04.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thanh Hiển - 0912315395 
Ngô Mậu Tình - 0888539699 
Nguyễn Thanh Hùng - 0836675781 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TH VÀ THCS LÂM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3704987 * Email: lamthuy@lethuy.edu.vn