THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 8681857
QUANG CÁO
Liên đội trường PTDTBTTH&THCS Lâm Thủy với Hội thi làm báo tường, trang trí lớp học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 25/11/2021 5:51:15 CH
Thầy cô hai tiếng thân thương, gần gũi biết nhường nào. Chính thầy cô là người đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao, bay xa, mang lại hành trang kiến thức cho chúng em bước vào đời và giúp chúng em thành công trên con đường học vấn. Ngày qua ngày, chúng em đang dần lớn lên và cũng đã được học rất nhiều từ thầy giáo, cô giáo. Đó chính là lời mở đầu của một bạn học sinh ở trường PTDTBTTH&THCS Lâm khi viết bài văn nói về cảm xúc của em nhân ngày 20/11 ở Hội thi làm bào tường với nội dung “Tri ân thầy cô.”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường PTDTBTTH&THCS Lâm Thủy tổ chức, phát động cuộc thi làm báo tường với chủ đề “Tri ân Thầy cô”. Qua hội thi các em Đội viên và nhi đồng đã có dịp thể hiện tài năng của bản thân mình với những áng thơ, bài văn hay những bức vẽ đẹp. Những nét chữ được chăm chút cẩn thận nhưng chứa đựng nhiều nét ngây thơ của tuổi học trò, những điều mà các em muốn bày tỏ với thầy cô  khi thấu hiểu được rằng vì tương lai tươi sáng của các em, vì muốn đất nước ngày càng tươi đẹp hơn, thầy cô đã dâng hiến cả cuộc đời cũng như tuổi thanh xuân của mình. Đó chính là tình yêu mãnh liệt và đậm đà, nồng nhiệt của các em học sinh đối với thầy cô, tỏ sự hạnh phúc và vô cùng vinh dự. Những trang báo tường chính là lời chúc mừng nồng nhiệt của các em với thầy cô, mong thầy cô luôn vui khỏe, dạt dào sức sống để dìu dắt đàn con thân yêu đến bến bờ tri thức.

 

Mỗi lớp, mỗi chi Đội, lớp nhi đồng đều có những cách trình bày về tờ báo tường của mình khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện sự đầu tư, tìm tòi và sáng tạo. Qua Hội thi nhà trường cũng như Liên đội đã biểu dương sự đầu tư, cố gắng của tất cả các em học sinh và đã trao giải cho tất cả các Chi đội, lớp nhi đồng. Một lần nữa thay mặt BCH Liên đội xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô giáo, các em Đội viên và nhi đồng đã cùng đồng hành đề Hội thi thành công tốt đẹp. Chúc các thầy cô giáo có một mùa hiến chương hạnh phúc!


Một số hình ảnh đẹp về hội thi báo tường!


Hinh 1.png


HINH 2.png


HINH 3.png


HINH 4.png


HINH 5.pngHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thanh Hiển - 0912315395 
Ngô Mậu Tình - 0888539699 
Nguyễn Thanh Hùng - 0836675781 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TH VÀ THCS LÂM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3704987 * Email: lamthuy@lethuy.edu.vn